Công dụng của trà đinh Tân Cương Thái Nguyên - Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên - Tinh Tế - Nhẹ Nhàng - Hương Vị Khó Quên

Chống ung thư, chống viêm, chống oxi hóa: Polyphenols trong trà đinh có chứa epigallocatechin gallate (EGCG), epicatechin gallate, epicatechin và flavanol.

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch: Trong trà đinh có chứa các khoáng chất, vitamin B,C,P giúp nhịp thở ổn định. Hỗ trợ việc bơm máu vào tim được đầy đủ, tim đập đều và ngăn ngừa nhồi máu cơ tim.

Chống lão hóa: Da mặt căn mịn, sáng ngời nhờ các sinh tố C làm sản sinh ra collagen trong cơ thể hỗ trợ tích cực sự tăng trưởng của các cơ da. Ngoài ra các axit amin trong trà giúp xương chắc khỏe. Bạn có thể thấy những người dân tộc họ có tuổi thọ trung bình rất cao, ít bệnh tật hiểm nghèo là do lao động và uống trà mỗi ngày đấy.

Giúp tinh thần sản khoái, tươi tắn: Một lượng caffeine đáng kể có trong trà đinh giúp tinh thần sản khoái, tươi tỉnh vào mỗi buổi sáng và đầu giờ trưa, mang lại tinh thần minh mẫn, tỉnh táo khi làm việc ở cường độ cao.

Kháng khuẩn: EGCG và ECG có chức năng tạo 1 lớp màng ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc phát triển trong cơ thể.

Ngoài các công dụng của trà đinh kể trên, còn môt số công dụng khác như khử mùi hôi miêng, làm sạch miệng sau khi ăn, giảm cân hiệu quả, điều hòa máu huyết của cơ thể,...


https://traxanhthainguyenloctancuong.food.blog/2019/10/31/tra-dinh-thai-nguyen-huong-vi-kho-quen-giup-tinh-than-sang-khoai/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên - Tinh Tế - Nhẹ Nhàng - Hương Vị Khó Quên

TRÀ (CHÈ) OOLONG LỘC TÂN CƯƠNG - CỰC PHẨM TIẾN VUA

quy trình làm héo trà đinh ngọc Thái Nguyên - Sự lựa chọn thông minh của cao thủ trà