TRÀ ĐINH NGỌC THÁI NGUYÊN - SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA CÁC CAO THỦ TRÀ


Trà (chè) Đinh Tân Cương Thái Nguyên được gọi bằng một cái tên cao quý đó chính là trà đinh ngọc, đây là một viên ngọc quý mà thiên nhiên đã ban tặng cho Thái Nguyên. Nhờ có khí hậu mát mẻ cùng thổ nhưỡng thích hợp mà vùng đất Tân Cương Thái Nguyên đã sản xuất ra được loại trà chất lượng, đủ tiêu chuẩn và thích hợp để trở thành loại trà quý trên thị trường.
Ảnh
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là tra-dinh-ngoc-thai-nguyen-su-lua-chon-thong-minh-cua-cao-thu-tra-4.jpg
Trà (chè) Đinh Ngọc Thái Nguyên là loại chè Thái Nguyên cao cấp, xứng danh nhất phẩm trà, bởi nguyên liệu làm ra nó là những đọt trà non trên những đồi trà được tuyển chọn. Những cô gái Thái Nguyên đã phải dậy từ rất sớm để hái những đọt chè non trên những đồi chè Thái Nguyên còn xanh mơn mởn rồi đem về phơi. Sáng sớm là thời điểm đọt trà vào độ ngon nhất và tươi nhất. Để có được 1kg trà (chè) đinh phải cần đến 10kg đọt trà non. Quá trình này phải huy động lực lượng khoảng 20 người hái chuyên nghiệp trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên - Tinh Tế - Nhẹ Nhàng - Hương Vị Khó Quên

TRÀ (CHÈ) OOLONG LỘC TÂN CƯƠNG - CỰC PHẨM TIẾN VUA

quy trình làm héo trà đinh ngọc Thái Nguyên - Sự lựa chọn thông minh của cao thủ trà