Cách hái trà Móc Câu Thái Nguyên lựa chọn số một của Người Sành Trà

Từ búp chè tươi Thái Nguyên được hái theo nguyên tắc 1 tôm 1 lá, những cánh trà nhỏ và săn chắc, cong như móc câu và có mùi mốc đặc trưng. Nước trà sánh vàng, đặc hậu vị ngọt mang hương vị ngậy thơm như cốm nếp, có thể pha đến nước thứ 4 mà vẫn thơm ngon. Những người nghiền trà, hay những người khó tính nhất về trà đề bị loại trà này chinh phục bởi vị, hương và màu vàng sánh của nước trà. Nâng chén ngọc trên tay mà thấy ấm lòng, đem cả ngũ giác để cảm nhận tinh túy đất trời chảy quyện trong tâm thức. Vì thế mà trà móc câu Thái Nguyên là sự lựa chọn hàng đầu của những người sành trà và là món quà tuyệt vời dành tặng những người bạn tri kỷ tâm giao.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên - Tinh Tế - Nhẹ Nhàng - Hương Vị Khó Quên

TRÀ (CHÈ) OOLONG LỘC TÂN CƯƠNG - CỰC PHẨM TIẾN VUA

quy trình làm héo trà đinh ngọc Thái Nguyên - Sự lựa chọn thông minh của cao thủ trà